Thư Chúc Tết

Chingo-Dental

THƯ CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

“Năm Nhâm Dần đã tới
Chingo chúc mọi nhà:
Tiêu tiền chẳng đắn đo
Sức khỏe không phải lo
Buồn bực đều xếp xó
Khó khăn là chuyện nhỏ
Việc cứ chạy ro ro
Luôn tươi cười thật to
Muốn gì ắt được đó!”

Mừng xuân Nhâm Dần 2022, Nha khoa Chingo xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc mừng năm mới với thật nhiều SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – MAY MẮN. Cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong năm vừa qua!

Vậy là năm 2021 đã chính thức khép lại! Bên cạnh những thành tựu đạt được, Nha khoa Chingo cũng từng trải qua không ít khó khăn. Song với sự phấn đấu – nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên; cùng sự tin tưởng – ủng hộ từ Quý khách hàng đã tạo ra nguồn sức mạnh to lớn để Chingo khẳng định được thương hiệu của mình.

Bằng tất cả sự kính trọng, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành quý giá của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Mong rằng trong năm mới 2022, Chingo vẫn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt thành và sự hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng, Quý đối tác. Chingo cũng sẽ nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để mang lại những nụ cười đẹp xinh và chất lượng dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.

Một lần nữa, Nha khoa Chingo xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Đó là nền tảng vững chắc để Chingo phấn đấu và tạo nên thật nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa trong năm 2022 này!

Mừng năm mới Nhâm dần 2022, xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác: Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn tài lộc – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý!

Trân trọng!

Nha khoa Chingo

 

Chingo-Dental-Happy-New-Year

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *