CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG

Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm

Đối với dịch vụ cung cấp này chingocare.vn áp dụng chế độ bảo hành:– Chính sách bảo hành bằng văn bản khi thực hiện.– Chế độ bảo hành dựa vào từng sản phẩm/dịch vụ.

Chính Sách Đổi Trả Hàng và Hoàn Tiền

Tùy loại hình sử dụng sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành, đổi trả cụ thể. Trước khi quý khách sử dụng sản phẩm/dịch vụ sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn bảo hành, đổi trả. Nếu có thắc mắc khách hàng liên hệ trực tiếp Phòng Chăm Sóc Khách Hàng qua số Hotline: 0919267996 để được giải đáp cụ thể.

Quy Định Và Hình Thức Thanh Toán

Với đặc thù dịch vụ sử dụng trực tiếp , khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm/dịch vụ công khai tại trang web của chúng tôi và liên hệ trực tiếp về sản phẩm/ dịch vụ sử dụng, thanh toán trực tiếp tại địa chỉ của chúng tôi. Sau khi xác nhận thông tin tư vấn thì chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng hiển thị cho khách hàng những thông tin sau:

  1. a) sản phẩm/ Dịch vụ sử dụng
  2. b) Phương thức cung ứng dịch vụ;
  3. c) Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn.

Hiển thị cho khách hàng những thông tin về cách thức trả lời chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng và thời hạn trả lời đề nghị giao kết hợp đồng.Thông tin về điều kiện giao dịch chung.