Chingo Dental phát động cuộc thi ảnh/video clip với chủ đề “Nụ cười Chingo”

Nụ cười Chingo

Chingo Dental phát động cuộc thi ảnh/ video clip với chủ đề “Nụ cười Chingo”

Một năm cũ lại sắp qua đi để nhường chỗ cho một năm mới với biết bao điều hứa hẹn. Nhằm ý nghĩa lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của khách hàng trong năm cũ – hướng đến một năm mới đầy tươi sáng, Nha khoa Chingo xin thông báo phát động cuộc thi ảnh “Nụ cười Chingo” với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Mong rằng thông qua cuộc thi, các khách hàng sẽ chia sẻ thật nhiều những khoảnh khắc rạng rỡ nhất của bản thân với Chingo, cũng như hãy luôn giữ vững nụ cười trên môi để cuộc sống ngập tràn hạnh phúc!

1. Cách thức tham dự

– Người tham gia sẽ post ảnh/clip “thể hiện nụ cười rạng rỡ nhất của bản thân” lên tường Facebook cá nhân + Đính kèm hashtag #NucuoiChingo #ChingoDental #Bye2021 + Bài dự thi để ở chế độ hiển thị public.

– Đến hạn kết thúc, thí sinh chụp lại màn hình kết quả và inbox cho page Nha khoa Chingo (https://www.facebook.com/chingodental) theo cú pháp: “HỌ TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI”.

Cuộc thi nụ cười Chingo

Cuộc thi “Nụ cười Chingo”

2. Đối tượng tham gia

Tất cả các khách hàng đã/đang sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Chingo

3. Thời gian

Từ 9h ngày 16/12/2021 – 9h ngày 30/12/2021

4. Cách tính điểm

Tổng điểm được thể hiện thông qua các lượt like, share trên facebook:– 1 like tương đương 1 điểm.– 1 share bài viết ở chế độ công khai tương đương 2 điểm (mỗi tài khoản chỉ được share 1 lần).=> Tổng điểm bình chọn chính là tổng lượt “like” và “share”.

5. Thể lệ cuộc thi “Nụ cười Chingo”

– Khách hàng like fanpage chính của Nha khoa Chingo (https://www.facebook.com/chingodental) + share bài post thông báo sự kiện (https://www.facebook.com/103919208320661/posts/297454602300453/?d=n) về trang cá nhân ở chế độ công khai.

– Trong mọi trường hợp phát sinh, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.

– Ban Tổ chức được toàn quyền sử dụng tác phẩm dự thi của thí sinh.

– Công bố giải thưởng trước ngày 6/1/2022

6. Giải thưởng

– Giải nhất:🎁1 máy tăm nước cao cấp Procare A6🎁1 suất tẩy trắng răng cao cấp trị giá 4tr🎁1 gói chăm sóc răng miệng miễn phí cho cả gia đình trong 1 năm trị giá 10tr🎁Giảm 5% hóa đơn cho dịch vụ kế tiếp tại Nha khoa

– Giải nhì:🎁1 máy tăm nước cao cấp Procare A10🎁1 gói chăm sóc răng miệng miễn phí cho cả gia đình trong 1 năm trị giá 10tr🎁Giảm 5% hóa đơn cho dịch vụ kế tiếp tại Nha khoa

Quà tặng cuộc thi

– Giải ba:🎁1 bàn chải điện BO6🎁1 gói chăm sóc răng miệng miễn phí cho cả gia đình trong 1 năm trị giá 10tr🎁Giảm 5% hóa đơn cho dịch vụ kế tiếp tại Nha khoa  

Hãy tự tin post lên những khoảnh khắc rạng rỡ nhất của bản thân để nhận được những phần quà hấp dẫn của Chingo, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *