Tháng 10- Khuyến mãi bọc răng sứ cực sốc chỉ có tại Chingo Dental

Chinnista

Quý khách lưu ý, chương trình khuyến mãi bọc răng sứ tại Chingo Dental chỉ diễn ra trong tháng 10/2021. Chỉ 21 khách hàng tới sớm và sử dụng dịch vụ khám chữa răng tại Chingo ở cả 2 văn phòng Hà Nội và Đà Nẵng mới được nhận khuyến mãi. 

Chương trình khuyến mãi bọc răng sứ cực sốc chỉ trong tháng 10 tại Chingo Dental

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid, Chingo Dental cũng phải tạm ngừng hoạt động văn phòng của Chingo tại cả ở Hà Nội và Đà Nẵng theo quy định của Nhà Nước. Đầu tháng 10, để cảm ơn tới những khách hàng thân thiết và những khách hàng đã ủng hộ sử dụng các dịch vụ nha khoa của Chingo Dental. Chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi bọc răng sứ chỉ trong tháng 10 này với 21 khách hàng tới và sử dụng dịch vụ nha khoa sớm nhất của Chingo.

  • MIỄN PHÍ 100% 2 RĂNG TOÀN SỨ CAO CẤP TRỊ GIÁ 10 TRIỆU ĐỒNG
  • Số lượng xuất quà tặng: 21 (Chỉ áp dụng với những khách hàng tới khám và sử dụng dịch vụ sớm nhất tại văn phòng Nha Khoa của Chingo tại Hà Nội và Đà Nẵng)
  • Chương trình DUY NHẤT và ĐỘC QUYỀN chỉ có tại Chingo
  • Chương trình áp dụng với dịch vụ: BỌC RĂNG SỨ 
  • Sản phẩm Mang THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ CHINGO – Chinnista

Những khách hàng nào nên quan tâm đến dịch vụ bọc răng sứ của Chingo

Khách hàng trưởng thành từ trên 18 tuổi nếu gặp vấn đề về răng sâu, răng bị thưa, răng bị ố vàng, răng bị mẻ, làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp tự nhiên của răng. Người trưởng thành khi gặp các vấn đề về răng nhưng chưa quá nghiêm trọng, bạn nên nghĩ ngay đến việc sử dụng dịch vụ bọc răng sứ. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ bọc răng sứ của Chingo đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi bọc răng sứ trong tháng 10 này.

Lý do nên tham gia khuyến mãi bọc răng sứ của Chingo Dental

  • Dịch vụ bọc răng sứ diễn ra nhanh chóng và an toàn, khách hàng bọc răng sứ không bị ảnh hưởng đến hoạt động ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.
  • Chi phí sử dụng dịch vụ thấp, bất cứ khách hàng nào cũng có thể sử dụng.
  • Ngăn chặn các triệu chứng bệnh về răng nghiêm trọng hơn. Người lớn khi bị răng sâu nghiêm trọng, sẽ buộc phải thay thế răng bằng răng giả để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng. Khi đó, dịch vụ thay răng giả sẽ tốn kém hơn rất nhiều lần. Răng sâu lâu ngày có nguy cơ cao lây lan sang các răng bên cạnh. Khiến bạn có thể bị sâu cả hàm răng. Nên bạn nên sớm sử dụng dịch vụ bọc răng sứ để bảo vệ răng một cách tốt nhất và ngăn ngừa các bệnh về răng nghiêm trọng hơn.
  • Che khuyết điểm răng toàn diện. Nếu hàm răng của bạn chỉ có 1,2 chiếc răng bị ảnh hưởng nghiêm trọng do các bệnh lý hoặc hình dạng vật lý bên ngoài. Việc khắc phục khuyết điểm tốt và nhanh nhất cho răng là sử dụng dịch bọc răng sứ.

>> Xem thêm: Dịch vụ bọc răng sứ Chingo Dental 

Chingo Dental, tự hào là phòng khám nha khoa chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội và Đà Nẵng

Có rất nhiều các địa chỉ phòng khám nha khoa mà bạn có thể tham khảo để sử dụng dịch vụ. Nhưng Chingo Dental tự hào là phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và tận tâm. 

Không những thế, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi lớn như khuyến mãi bọc răng sứ để tri ân tới khách hàng của mình. Các bạn hãy nhớ truy cập Chingo thường xuyên hoặc ghé fanpage: ChingoDental  để đừng bị bỏ lỡ bất cứ chương trình hot và hấp dẫn nào của chúng tôi nhé. Chingo Dental rất hân hạnh để phục vụ bạn.

Bài viết nổi bật

Sorry. No data so far.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *